Ob recommended

Ask ko po kung anong pwedeng gawin kase sabe ni ob kaylangan kodaw pababain yung placenta ko or mawala .. Kase nakaharang daw po sa dadaanan ng baby .. Baka daw ma cs ako pag di naagapan . Ano po bang mainam na gawin para dito . Salamat po . #1stimemom #firstbaby #PleaseHelpBund #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Same case. First trimester ko placenta preva po ako. Nakaharang yung placenta ko sa cervix inadvise po ng ob sken na mag bedrest, iwasang matagtag, bawal akyat baba, and nakatulong din po sken yung paa naka-elevate po, bawal din po mag-do. And syempre mas powerful parin po ang prayer😊 sana po makatulong

3y ago

Thanks po

Better ask your ob, mommy. Mas alam nya what’s best for you :)