Ob recommended

Ask ko po kung anong pwedeng gawin kase sabe ni ob kaylangan kodaw pababain yung placenta ko or mawala .. Kase nakaharang daw po sa dadaanan ng baby .. Baka daw ma cs ako pag di naagapan . Ano po bang mainam na gawin para dito . Salamat po . #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #PleaseHelpBund

2 Replies

low lying po ba or placenta previa? ilang weeks na po va kayo? ako kasi dati nag low lying placenta nubg mga 14 weeks. qng ginawa ko, itinataas ko paa ko habang naka higa tas may unan sa bandang balakang. nung 22 weeks na ko, okay na. pero hindi naman guarantee po yun ha. mas maganda po si Ob ang tanungin. kadalasan naman umaangat yan mga 20 weeks onwards pero sa iba hindi nag change kaya maganda monitored ni Ob

same here almost 7months nko. nkahrang din inunan ni bb sa cervix.. sbi ni ob pg di umayos cs ako.