Pwede ba pagsabayin?

Ask ko po if sino nagttake sa inyo ng mga to? Every morning kasi sila ittake. Pwede ba sila pag sabay sabayin? Hinihintay ko pa po kasi reply ng ob ko sakin. Maraming salamat po sa sasagot. #pleasehelp #pregnancy

Pwede ba pagsabayin?
2 Replies

pwede naman mommy hiwa hiwalay, ganyan din vits ko 1 sa morning 1 sa lunch 1 sa dinner. pero consult your ob na din! unh mosvit jusko pic pa lang nalalasahan at naamoy ko na 😩

2y ago

ayaw ko din mosvit mommy. nung una nasusuka ako jan. hehehe may ferrous pag lunch and aspirin&clindagold ulit tinetake ko pag gabi.

ung calcium momshie pwde itake sa Gabi..TAs ung antibiotic 3 time a day yan..