Positive Or Negative?

Ask ko po if positive ba ito or negative. 8days na po akong delayed

Positive Or Negative?
171 Replies

gnyan dn ka blurred yung akin pero positive pla.. congrats po

same po tayo. even blurry ung isa its consider as positive.

Positive po yan ganyan din po result ng pt ko. 😊

Instructions nsa likod ng lagayan ng pt.. Jusko

Positive same tayo ganyn din po sakin nag pt ako

May isa na nman tanga na di nagbabasa bago gamitin.

4y ago

Wag naman po masyadong harsh, kung maka tanga ka naman. Malay natin FTM lng din kya unsure kung positive na ba yun or what kc faint line. Kc kahit basahin yung instruction eh kung faint line naman Yung isa mejo mapapaisip ka naman talaga kung positive o hindi. Ganun din po ako nung 1st time ko gumamit ng PT, binasa ko naman ng mabuti yung instruction kaso nalito ako sa part na faint line yung isa kaya ni Google ko pa

Positive po. Paconsult na kayo sa OB nyo

Congratulations momsh! Positive. ❤️

positive 💓 Congratulations ☺️

positive po!congrats!😘