Blood after sex 2nd trimester

Hi ask ko lng sino na nakaexperience ng blood after sex during 5th month of pregnancy? Tagl na kasi nmen ngsesex now lng may dugo and never nmn ako ngspotting since first trimester now lng. pero di nmn madame yng blood nung ngpunas lng ng wipes me kakaunting blood. dn nung nghugas na sa cr my isang buong blood at least 2-3cm. Okay lng ba si baby pag ganun? meron ba ako dapat ikabahala?

2 Replies

Pacheck up po sa OB, gnyan rn po ako nun sbi OB ko threatened abortion dw pinagbawal na kmi na magsex kasi ngdilate na cervix ko.

5y ago

meron po ba pinainom na gamot? bgla po kasi ko natakot eh.

Possible rupture lang or not properly lubricated pero consult ka pa din with your OB sis to make sure your baby is safe.

3y ago

ano pong nangyari?