due date na..

Ask ko lng sign n poh bah ang labor kapag masakit n ang balakang..

3 Replies

Ah ganon poh bah..pero la p rin ako sign n humihilab ung tiyan ko..naninigas lng tpos likot ni baby..tpos un nga poh masakit lng tlga ung balakang ko..hirap lng maglakad...salamat s pag sagot...

4y ago

Kaya nga..wla p rin akong nararamdaman n pain..or paninigas ng tiyan ko..hay..

Wla p rin poh kc akong nararamdaman..1cm p rin kc ako s last check up ko..kaya natatakot akk n ma over due ako..39 weeks and 2 days n poh ako ngyn...ano poh dpt gawin..

4y ago

Same tayo 39 weeks and 2days aqo nun check up ko kay ob last check up kc 1cm palanq paq ie nya sken 3cm npo aqo pero wla p tlaqanq pain or kaht anu bsta paq tpos lanq ie nya sken then paq uwi s bahay yun n pranq may lumabas sken n mucus with blood then umpisa n sumakit tyan at balakanq ko nakatutulonq din kc n ma ie k nq ob mo ....kinabukasan po nanqanak nko.

Pag humihilab po ang sigb of labor