S26 Gold Users

ask ko lng s26 gold users..yung baby ko kasi nate ng 4-5x aday pero maganda ....utot rin ng utot..mahnbing rin sleeping pattern nya.. Tanong lang hiyang po ba c baby sa milk nya ngayon??? #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

same tayo ng formula pero once a day lang or every 2 days nagpoops baby ko. utot din ng utot. mahimbing din ang tulog. tingin ko, okay naman if ganyan lang as long as wala naman masakit kay baby.