33wiks

Ask ko lng poh mga mommy ano pinagkaiba NG edd(lmp) ska edd(CUA) ano po pinaka due jn

2 Replies

Expected due date lmp - Last menstrual period, that if you know when was the last period you had before being pregnant. expected due date cua- composite ultrasound age

4y ago

Edd lmp ko poh is April 1 den ung edd CUA is may 6 and poh ung susundin jn

LMP. Sa ultrasound kasi, naka depende sa size ng baby ang edd, kaya maging di gaano ka accurate kung maliit or malaki masyado ang baby.