ask ko lng po yung baby kopo wlaa papong 1month gusto karga lagi? ganun po bq talaga yun

2 Replies

Normal. Ganyan dn baby ko nung weeks old palang pahirapan talaga dahil ayaw magpalapag gus2 laging nakakarga. Pero wag mo sasanayin na puro siya karga kasi ikaw mahihirapan.

hnd po dapar ganun sis . . baka nman po nasanay sa buhat yan kaya ayaw na palapag .

Related Articles