2m0nths babygirl

Ask ko lng po sa inyo mga mommies kc ung baby ko po 3 days 5 days bago sya mg poop tas matigas pa ngayon pure bresfeed sya hirap p din sya mag dumi ntatakot n po ako khpon nag pupu sya kc nilagyan nmin ng suposutory png 3days un ano po mganda gawin di nman mtigas tyan nya tas d nman umiiyak kht nung bago labas sya ganun sya mg pupu

2 Replies

According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: "As long as hindi po lumalaki ang tyan, or nagsusuka, nakakain ng ayos, wala po dapat ikabahala. Pwede po istimulate ang pwet ni baby with cotton tip para po madumi sya." Also mas constipated po talaga ang breastfed baby pero wag po mag alala, normal lang naman po as long as may wiwi siya. you can drink mas madaming water and mas madaming gulay din and see if mas maging ok dumi ni baby.

Ung baby ko po 3-4 days bago magpopo pero malambot po hindi matigas. Pure breast milk po sya, according sa mga nababasa ko sa mommies group, ok lang daw na hindi daily ung pagpoop kung breastfeeding si baby. Masigla naman si baby ko kahit hindi araw araw nagpopoop

4y ago

Ganon po ba ntatakot kc ako sabi kc dto d dw normal..3 to 4 days kung mg pupu baby ko 2months plang sya