SSS

ask ko lng po pwd ko paba hulugan ang sss ko kht putol kc mula may hangang october ko lng nhulugan tas ngaun nov hangang febuary wla pa pwd ko ba fully paid ung nov hangang febuary para maifile ko sa sss. thank you

5 Replies

Nov and Dec mo mommy dapat nabayaran sya before mag end ang January po

5y ago

Hindi na po yun pwede. Jan and feb na lng po mababayaran mo nyan mommy. Nung january kasi nag inquire din ako kasi hindi ko rin nabayaran ang nov and dec ko. Buti na lng nakapag tanong ako sa sss