Phil health refund

Ask ko lng po.. paano po marerefund lhat ng nagastos ko pong gamot s panganganak ko? may philhealth po aq. sayang nmn po kc kung di Mai papasok ung gastusin s gamot. thanks po in advance. GODBLESS

2 Replies

Ang alam ko my refund nga po ng mga famot na nabili nu sa labas na wala sa hospital ganun din po akin..after 6 months pa ang refund sis..ipunin mo lng mga rsibo un papakita mo ..

ang alam ko Hospital Bill lang ang covered ng Philhealth xaka yung Newborn Screening? 🤔 pag CS , 19K.