UTI patient

ask ko lng po niresitahan po kc ako ng midwife na mag take ng antibiotic dahil may UTI daw po ako...peru nag aalangan po ako bka po kc maapektuhan yung baby ko #6 month preggy #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

may mga antibiotic naman po na safe sa pregnant mom at kay baby 😊 trust your midwife na lang po or its your choice po na magpa second opinion. mas delicade po kay baby pag hindi nagamot yung Uti

3y ago

opo salamat 🥰 sinunod ko naman po yung sabi ng midwife good for 1w lng peru mataas parin yung infection ko kaya pinag tutubig lng ako ng marami

Related Articles