6months pregnant

hello ask ko lng po need po ba talaga ng mga buntis mag pa Anti- tetanus at laboratory free po ba yon or may bayad po dito kse sa amen babayad dw po ako ng 1,500..salamat po... #ISTTIMEMOM/ #1stbaby

6months pregnant
1 Reply

its depends, like my OB, di nya na inaadvise na magpa anti tetanus ako kasi sa private hospital ako manganganak and alam nya naman daw na malinis yung hospital na yunm sa hospital its not free, pero ang alam ko kapag mga health center free ang anti tetanus.

Related Articles