Ashma attack...

Ask ko lng po mga momshie.. cno po dto nka expirience na mg ashma while pregnant? 30 weeks n po ako kso sobra hirap n po ako s ashma ko ok lng po bang mag nebulizer ventolin po?#advicepls

1 Reply

yes po pede po mag nebulizer pero dapat yung gamot na ilalagay nyo sa nebulizer dapat required ni Doc

3y ago

Napakahirap talaga pag may ashma tas buntis.. same po tayo d talaga ma iwasan alikabok lalo na pag nasa bahay ka lang. May ashma dn po ako at ayoko mag nebulize kasi baka ma apiktohan si baby 28weeks na po akong buntis.

Related Articles