BASANG POOP

Ask ko lng po mga moms, normal lng ba sa 7 months pregnant ang basa ang pupu? Sa isang araw nakaka 2 to 3 poops ako na basa as in prng tubig. ?

2 Replies

that's not normal kasi nakakapag paconstipate nga yung mga vitamins na iniinom naten. pacheck up ka na po.

5y ago

Ngka constipation dn po ako tpos ngayon nmn basa yung poopoo ko

Pa check up ka po para ma check yung poop mo po baka kasi ma dehydrate din kayo momshie.

Related Articles