Gaano katagal yung time interval na sakit kapag malapit na manganak?

Ask ko lng po mga mommy kasi minuto minuto ang sakin ng puson ko prang humihilab ying puson ko damay pati balakang tapos para akong nattae. sakin kasi tumatagal ng 1-2 mins yung sakit tapos babalik ulit after 3-4 mins ganon. labor na kaya to? kada minuto humihilab ying puson at nauna pla akin dugo , dugo nalabas sakin kaya parang feeling ko may regla ako. kagabi pa to yung sakit. sana may sumagot asap salamat, 38 weeks and 4 days

6 Replies

38w4d din ako nung nag start ako makaramdaman niyan. Nung una 6-8mins ang interval pero 1cm padin kaya pinauwi ako non. Pero nung hapon tuloy tuloy na hilab kada 4mins na di na ako makatawa makangiti makagalaw kaya inadvice ako ob ko punta na ako hospital, ayun pag punta ko don 8cm na ako. Kinagabihan nanganak na ako. Punta ka na sis kapag di na tolerable yung pain. Active labor ka na.

1y ago

Ganito po yung lumabas sakin bago nag start humilab hilab tyan ko. If you want na i monitor contraction mo po, dl ka po ng app na contraction timer. Accurate naman po siya for me. And if wala ka pa po pain nararamdaman pero gusto mo na bumaba si baby more more lakad ka po and yung curb walking po.