.sino po dto nakapgtake ng pills na di pa alam na buntis na pla? ako kse 1 month bago ko nalaman?

ask ko lng po mga mommies kung tama lng po ba size ng tummy ko for 18weeks? base on my ob nasa lower part daw po si baby :) .. And based on my tummy shape it is a boy or girl? balak ko sana magpaultrasound na makikita ba agad gender ni LO?#advicepls

.sino po dto nakapgtake ng pills na di pa alam na buntis na pla?  ako kse 1 month bago ko nalaman?
1 Reply

Kung normal naman po ang size ni baby through ultrasound mommy.. You don't have to worry about the size of your baby bump😊

3y ago

kaya sis dto kse dmi ngsasabi maliit daw tyan ko sabi nman ng nag.ultrasound saken malaki na sya agad . di daw lahat malaki ang tiyan ng buntis is malaking bata daw ..