recommended baby wipes

Ask ko lng po mga mamshie kong anu pong magandang brand na baby wipes para kay baby.? Any suggestion po. Thankyou

10 Replies

Huggies clean care mamsh ang ganda ang smooth talaga sa balat ng baby ko and may mild scent sya na amoy gatas very mild lang tlga nakakaadik dn yung scent nya hahaha kasi di sya masakit sa ilong. If want mo unscented maganda yung cycles sensitive wipes, tipid gamitin kasi kaht ang daming poop isang wipes mo lang ang nalilinis agad ng maigi hndi ult ult ng pagwipes 3mild ingredients lang din yon para safe na safe kay baby. Yang dalawa lang nagstuhan ko na wipes for my lo.

Hi mommy! Try uni-love. Lagi merong promo pack sa mga supermarkets. Mkkamura ka. Meron syang scented and unscented. Dte gmt ko unscented kso pag nagpoops si baby, may amoy poop parin haha! Kya I switched to scented pra amoy sabon ung pwet nya kht after magpoop. Di naman ganon kastrong yung amoy. Mild lang. 😊

Nursy unscented din hiyang si baby ko. O kaya pag di yun available, huggies na organic

Cheng mgnda ung cherub makapal xa parang johnson lng. Mura pa. Gnyn gmt ko ky baby

Ayaw ko gumagamit ng wipes d ako kuntento hugas tlga at sabon ..

Moby. Pero di ko gaano gagamitin kay baby. Pag nasa labas lang.

Nursy unscented medyo mahal pero doon hiyang si baby

Organic Baby wipes po.

Baby Organic Wipes

Huggies clean care

Related Articles