Just Asking..

Ask ko lng po mga mamsh kung healthy ba si baby or hindi.. 4 months palang po malikot na sya masyado hanggang ngayun.. 37 weeks and 4 days ko ma po.. Di kasi ako makatulog pag nag va-vibrate sya minsan or kicking my tummy so hard.. ? Baby gurl po sya.

1 Reply

actually importante na gumagalaw siya parati. kailangan may 10 movements siya within two hours. pag hindi po magalaw, go to doctor dahil baka may problema na yun.