Bleeding after intercourse

Hello, Ask ko lng po.. last night nag bleeding ako.. 7weeks preggy po, nag contact po kase kami ng lip ko.. naapektuhan po kaya c baby sa tummy ko? bawal po b ang intercourse sa first trimester? PS. ndi pa po ako nkakapgpa check up, nxt week pa po kase sched ko.. yung counting ko is base po sa calendar ko.. #pregnancy #askingforopinion

3 Replies

safe po ba ang spotting after intercourse? 12 weeks preggy na po. thanks po sa sasagot.

1y ago

Not safe. Punta ka na po sa OB asap

Kung highrisk ka bawal po, consult your OB po ☺️

ask your ob