Low slightly water

Hi ask ko lng po Last menstruation ko is nov 8-12 Nagpaultraosund ako may 4 due ko daw po is aug 16 Then nagpaultrasound ako ngayon sabe September 3 daw po due date ko Tsaka mababa daw po yung water ko maccs daw po ako Ano pong magandang gawin Uminom na po ako ng maraming tubig Nung july 29 ng gabi nagkaron ako ng bleeding and hanggang gabi po kaninang umaga parang brown na sipon po ano po kaya yun ? Nagfalse labor po ako nung 29 hanggang kagabi po #pleasehelp #askdoctor

1 Reply

mas mabuti pacheck up ka my sabihin mo sa ob mo mas okay un kasi baby pinaguusapan jan saka syempre safety nyo na rin ..