Breech position

Ask ko lng po kung sino po dito naka experience manganak ng breech position. Na inormal delivery nyo po ba? Naprapraning na po kasi ako kakaicp kung ano gagawin ko gusto ko lng nman po manganak ng normal delivery currently 30weeks and 2days po si baby ngayon. Thank you po sa sasagot 🙏#pleasehelp

2 Replies

may mga doktor po na kayang magpaanak via normal delivery sa mga mommy na breech ang position ni baby. depende po yun sa ob-gyne niyo.

sken po na inormal ko po 9yrs.old na po cia nw.

Related Articles