Sino po nakaranas ng ganito sa mga na Cs po

Ask ko lng po Kung sino nakaranas na sumakit po yung sa gilid ng tahi ng cs? Ano po pwedeng pain reliever? O ano po yung Ginamit nyong pain reliever? Wala po kasing na reseta sakin. Eh Ang sakit po d po ako Maka pag alaga ng maayos sa baby ko #advicepls

2 Replies

Ako din masakit ngayon yung both ends ng tahi ko sa loob. Healed naman na yun labas after a week nung delivery. Pero may kirot yung sa loob ngayon. Mabigat kasi baby namin kaya pag matagal buhat, dun ko nararamdaman yung sakit. Hindi ako nagpain reliever baka kasi masama sa breast milk yung gamot 😅 alalay nalang po sa kilos mommy. Matagal daw po talaga mag heal yung sa loob na wound. 2 months palang po baby namin ☺️

4y ago

Pero pacheck ka din mommy sa OB mo para mas mapanatag ka😊

Aug 2020 po ako na CS PONSTAN po every 8hrs (rescue dose po tawag kapag kukikirot lang iinom) exclusive breast feeding po ako