Poop

Ask ko lng po kung normal lang po ba na 3days n ndi pa nagpoop c baby. Anu po pwde gawin?... Formula milk po sya.. Thanks .

10 Replies

Baby ko nag k gnyan din sis uts normal lng daw pag formula sabi ng pedia ng baby ko.advce nman skin ng friend ko n nurse bycycle lng every morning and evening pag n pansin mo umiiri sya e bycycle mo lng legs nya para tulungan mka dumi sya gnyan ginagawa ko sa baby ko.

4y ago

Try to ask your pedia sis bka dhydrte c baby.

Mummy refer ka dto. Kung anong klasing green ung pooop ni baby. Pwede din kasi hindi hiyang sa kanya yung formula milk

4y ago

Thanks

Yes po. Normal ung 2-3 days if formula milk feeding. Just be cautious sa poop color. Monitor na lang po.

Mamsh painomin nyo naman po kc water di puro milk ganyan po kc yung pamangkin ko

4y ago

Ndi nmn po matigas poop nia.. Sa totoo lng mula umpisa ng buwan laging basa poop nia. Prro once a day lng nmn. Tas kulay green

hindi po normal, dapat in 24hrs mg poops sya lalo na at formula milk..

Sis bycycle mo legs nya every morning and evening.

4y ago

Mag 1 month n po basa poop nia at kulay green. Neto lng sya ndi tumae ng 2days. Ok lng po b un?

tabangan mo ung timpla momsh

Up

Related Articles