.

Ask ko lng po kung msakit po ba ung pag manganganak na e tatahian k kapag normal delivery ramdam po ba yun kpag tinahian.

16 Replies

D pende po kc may na nganganak na painless more anistisia po un till tahiin sila d nila maramdamn un maliban po kong dko painles kc unti unti nawawala anistisia medyo ramdam muna,pero sa lahat dmona iisipin un kc mas mahiram mag labor sa lahat at tangi mong iisipin mailabas at mailuwal mo ang baby mo at pag nakita munaxa mararamdaman mona na big wow kc succes at ligtas xa lahat ng sakit mapapawi lalo kong marirunig mona ang iyak nya kahit habang tinatahi ka baliwala na dahil alam mong walang masmasakit at walang sasakit dahil ina kana😊

Hindi ko naramdaman kasi after hugutin si baby sa pempem ko, sabay saksak ng pampatulog ata yun. Nagising ako after 4 hours. Naramdaman ko na lang yung tahi after 24 hours nung nakauwi na ko sa bahay. Kasi syempre lipas na yung gamot. Nagmemefenamic at cephalexine ako.

yes sobrang sakit ramdam na ramdam mo yung tinatahi talaga masakit siya sobra dun nga ako nahirapan kasi hirap pigilan ng sakit kasi tinatahi.. yung hiwa ang di mo mararamdaman..sabayan pa ng pag IE ay grabe mapapa lord help me nalang talaga😂😂😂

Based po sa experience ko nung nanganak ako sa private hospital tinurukan ako ng pampatulog after ko ilabas si baby kaso hindi tumalab kaya nafeel ko din lahat ng tahi. Tolerable naman. Nung sa public hospital walang pampatulog.

Ndi nmn po sobrang sakit pero mararamdaman mo ung pagtahi sayo. Tpos after po nun ung pagtahi eh ung pag IE sau para malaman kung ayos ba ung tahi oh ndi ☺

Para ngang ung tahi ang pnakamasakit sa lahat eh kc rmdam mo ung tnatahi. Ung npkahaba pa ng cnulid at ang laki ng karayom. Dun ako npasigaw ng malakas.

hindi mu na po yun iintindihin pag andun kna sa situation😊 ang iisipin nyo nlng makalabas ng normal si baby at after nun pagod kna ☺️

Mas masakit nung tinahi tahi na. Mas ramdam ko un kesa nung nilalabas si baby sakn. Nakailang local anesthesia ung Dr sakn

Ramdam q un tahi khet mei anesthesia nq kta q p karayom pg tinataas peo sulit nman un sket xe kta q baby q healthy..

Sakin normal delivery naramdaman ko lng na lumabas na si baby pero yung tahi hnd kasi tinurukan na ako ng pampatulog