formula milk

Ask ko lng po kung ilan days po umaabot sainyu yung formula milk ni baby halimbawa po yung isang sachet nia is 300grams.. Binibili kopo kase enfamil tpos 1.8 kilos sa isang kahon po is 6 na sachet tig 300 grms po each.. Sa mga ndi po nag bbf jan.. Thanks

2 Replies

depende sis. kung every 2-3 hrs ka nagpapagatas mga nasa 1month siguro. Yan din gatas ng LO ko.

5y ago

Cgue po salamat sis :)

Ako mix bbf and nag fformula milk ung 300 mg sa baby ko is maximum ng 2.weeks.