3weeks antibiotic for 3months old baby

Ask ko lng po kung Hindi ba nakakasama sa 3months old baby ang Antibiotics? Yung unang reseta po nya na antibiotic is Cefalexin gumaling nman sya ng 2days. Ngayon sinumpong na nman sya ng ubo kaya pinacheck up ko po ulit and ang reseta nman po is yung CEFACLOR. Di po ba nakakasama sa 3months old baby? Grabe po kse worry ko. #3monthsoldbaby #antibiotic

1 Reply

malala po ba ubo ni baby nyo mii may plema? o dry cough po?

10mo ago

baby ko unang anti biotic nya cecaflor then after 1 month bumalik ubo nya panibagong antibiotic ulit sya. 2 months sya unang take nya ng antibiotix