About my baby

Hi ask ko lng po Kung ano susundin ko na duedate Kung sa una ko po bang ultrasound or sa pangalawang ultrasound which is biophysical? Thank u po sa sasagot

2 Replies

sa unang ultrasound po kayo mag base para hindi malito as per my OB pero di din nalalayo sa other EDD nyo sa 2nd or 3rd ultrasound result..

first ultrasound po mommy kasi ung 2nd po ngbbase na cla sa fetal height ni baby pero mas accurate tlga ung LMP po hehe