Baby's safety

Ask ko lng po kng safe parin po ba na mababa na agad si baby sa bandang puson na po kce makita ung heartbeat Niya 16 weeks 4days Napo siya makapit nmn daw po pero nag wworry parin po ako #firstbaby #1stimemom

8 Replies

Ganyan dn ako 3 months tska 4 months sa puson nadedetect heartbeat ni baby via doppler. Ganun siguro talaga kasi maliit pa naman sila pag ganyan weeks. Ngayon going 36 weeks nako😊

hehe Hindi Po sa gitna ng tiyan nag start lumaki si baby. ang uterus o Bahay bata mo sis nasa puson Kya dun po tlga madedetect si baby. by 5mos hanggng pusod mo lng si baby

Sakin po nsa left side Sya ng tummy sa may puson. Safe nman po sabi ng OB at okay Ang heartbeat.. #16weeksPreg

Nung 17 weeks po ako, mababa daw si baby. Advice po ni OB ko na wag akong masyadong maglakad lakad.

it's normal..i just had my prenatal check up knina...at 17 weeks sa may bandang puson daw c baby..

Nasa bandang puson pa talaga sila kapag ganyan ka-early, it’s normal. 😊

Same tayo sis.maliit pa naman c baby kay sguro andun s baba😁

normal

Related Articles