asking

ask ko lng po kng pwde maggupit ng buhok kpag buntis? salamat

51 Replies

yes po.. wag lang magpalagay ng kung anu anung chemicals. iwas muna sa ngayon but haircut is totally fine 😊😊

pwede, sa bahay ka nalang ninyo magpagupit paservice ka kasi kung sa parlor malalanghap mo yung chemicals dun.

pwede nmn cguro. kc ako pinagupitan tlga ako ng asawa ko nun kc ang haba ng buhok ko

Opo pwede 💇 wala po masama sa pagbubuntis ang magpagupit ng buhok☺

Pwede po. Wala naman pong connection ung buhok sa pag bubuntis.

yes,pede po momsh. No to mga hair color lang po at rebonding.

sabi dw po magging abnormal dw po ung anak pag naggupit?

Pwede naman po. Ako nagpaputol ala dora eh sa sobrang init

sabi dw po kasi magging abnormal dw po ung anak pag naggupit ?

5y ago

Pamahiin lang po yan mamsh. Kung may duda po kayo ask your Ob po.

Pwede naman po. Bawal lang yung mga hair treatment.

Related Articles