damit ni baby

Ask ko lng po kapag ba going to hospital at cnbing 3 sets ng mga damit ni baby ilalagay po b to ng minsanan sa ziplock organizer or hwahwalay? Example po ung 1 set nasa isang lalagyan then another set na naman or nka minsanan po lahat sa iisang lalagyan taz bgay sa osPital? FTM po kc aq d q alm pnu q i a arrange mga damit na dadalhin

1 Reply

May isang set na nakabukod. Para yun sa paglabas ni baby at first time sya bibihisan nurse ang gagawa non. Dapat may isang set ka (baru-baruan, pajama, diaper, gloves, medyas, bonet at pranella) na nakabukod. Then the rest nasa isang bag ba

4y ago

Ahh gnun po pla thank you po 😊