Feelings

Ask ko lng po im 6weeks pregnant and most of the day lage masakit breast ko at lage ako nanlalabot which is normal dw un, but one day bigla nlng nawala mga pakiramdam na yun as in parang normal lahat, kht pananakit ng breast ko nawala din, ano kaya ibigsabihin nun??

1 Reply

normal din po yun kasi nag aadjust pa ang katawan sa bagong hormones na meron ka kasi po buntis po kayosis

5y ago

ganyan talaga sis bibili ka na rin niyan ng new bras kasi di na magkakasiya iba mo pong bra pag lumaki ang boobs mo po