PMga mommy natural pang bang mangalay ang balakang hanggang pwet?

Ask ko lng po. Ilang beses ko na po tinanong tu sa midwife and OB eh. Nangangalay po yung mga balakang ko hanggang pwet po pati sa may kaliwang hita ko. Normal Lang po ba tuh sa 21 weeks and 4 days ? Nababahala po kasi ako e. Meron po bang nakakaranas nito ngayon?#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

its normal kase nalake bb mo. pag masaket ihiga mo lang

2y ago

tapos minsan parang may ptusok tusok sa may hita or pisngi ng pempem