Perineal tear

Ask ko lng po if may same case ako dito na di pa po natatanggal ung sinulid po sa perineal tear ko po tas humahaba lng po sya ng humahaba ung lumalabas na sinulid then po sa loob nmn po pag check ko po may mga parang buhol buhol na sinulid po sa loob 2months postpartum #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #worriedfirsttimemom

1 Reply

Pa check nyo po uli sa o. B ganyan dn po ako Dati need matanggal pti buhol maskit yan momsh