39 weeks and 2 days

Ask ko lng po if ok lng po ba ung may nlabas parin na dugo sakin after akong IE kgabi ng ob ko.. Pgka IE nia po kc sakin kgabi may ksamang dugo hnggang ngaun po may dugo parin.. Normal lng po ba un? 39 weeks and 2 days n po akong buntis... #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

4 Replies

same here po...kninang umaga check up ako and ie close cervix at malayo pa dw..tapos may dugo na lumabas..until ngaun gabi my mga brown na discharge na din ako anu po kaya ibig sabhin nun?

3y ago

39 weeks and 2 days po until this morning may mga light brown discharge padin..ska namanas bigla kamay ko