39 weeks and 2 days

Ask ko lng po if ok lng po ba ung may nlabas parin na dugo sakin after akong IE kgabi ng ob ko.. Pgka IE nia po kc sakin kgabi may ksamang dugo hnggang ngaun po may dugo parin.. Normal lng po ba un? 39 weeks and 2 days n po akong buntis... #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

4 Replies

No po. Sabi ng ob ko kapag ganyan tumawag na sa kanya then if kaya ie muna ulit bago pumunta ng hospital

3y ago

Yung ob ko po sa medical city sabi pag dinugo na immediately ie ulit then magdedecide sya if need na maadmit so imonitor nyo po ulit and magpa-ie din po kayo ulit just in case.