Nag Spotting po ako pang 7weeks

Ask ko lng po if normal ba mag spotting im on my 7weeks now. Last check up ko nung sat wala pa heartbet si baby 6weeks pa sya nun. Pinapabalik ako ng OB nxt week para tingnan if may heartbet na. Im worried kasi nag spotting ako. #1stimemom #advicepls

2 Replies

punta na po agad kay OB to make sure. lalo po at walang heartbeat si baby nung una mong check thwn nagspotting ka po... Praying for you and baby's safety. Godbless.