The baby

Hi ask ko lng po if kelan po magfifeel ang movement ng baby s tiyan 17weeks preggy po.. my nrrmdman nman po aq pro di ko pa po nrrmdman na my sumisipa s tiyan ko

2 Replies

Possible may maramdaman ka na pag 18wks kasi ako exact 18wks ko nararamdaman Yung baby ko.

20 weeks onwards pa po iyan maam.

2mo ago

Im a ftm too po, usually po kapag 1st time nasa 20 weeks onwards ako po nafeel ko na movements ni baby ng 23 weeks, nakakaworry po kasi baka hindi na okay si baby pero dasal lang po at kausapin si baby.