Pamamanas NG Isang Paa.

Ask ko lng po, bakit po Kaya Yung pamamanas NG paa ko ay iisa lng? Yung kaliwang paa ko lng ang namamanas? ?Normal po ba yun? Sana may sumagot.. Nagtataka tlga kasi ako.

Pamamanas NG Isang Paa.
1 Reply

Ako rin po yung right side lng nung una, tapos napansin ko pareho na sila manas itinataas ko lng sya pag nakahiga mga 1hr bago ako mtulog. Tapos nawawala nman sya.

4y ago

Ganun nman ginagawa ko lagi.. Actually di ako nkakatulog NG wlang papatungan paa ko.. Lagi may unan sa paa ko.. Pero di prin na wawala.

Related Articles