OGCT OR OGTT

Ask ko lng po, anu pong glucose test pinagawa sa inio ng ob nio? Currently 7months pregnant.. Wala kcng nkalagay na grams dun sa request so tinawagab ko xa. Sabi nia OGCT 50 grams 8-10hrs fasting 3 extractions.. Sabi sa ospital wla daw cla juice.. So pinalipat aq ng ibang clinic.. Ndi ko nmn alam qng san ung ospital na sinabi ng doctor ko.. Naghanap nmn aq, sabi naman dun sa nakitan kong clinic.. ung OGCT daw ay 1 extraction lng, OGTT daw ung 3 extraction.. Naguguluhan na aq mga mamshie..

2 Replies

OGTT po yung pinagawa saken nung OB ko before and sa mismong clinic nya. Usually po 3 times kinukuhanan ng dugo yun pero yung OB ko twice lang ako kinuhanan ng dugo.

sa OGTT 75gm