Uti

Ask ko lng po anu po ung Symptoms ng Uti ??

10 Replies

masakit yung tagiliran,palaging naiihi tsaka masakit lalo n sa last part ng pag ihi..pero nang mgpa check aq k ob m uti daw ako kahit wala akong naramdamang sakit.di ko akalain n m uti n pla ako.

ako po symptoms lang sakin is ung amoy ng ihi, matapang. pero wala naman na ko iba nararamdaman, pero malakas daw uti ko accdg sa urinalysis ko, twice na ko nag antibiotics.

Parang may balisawsaw.. Masakit pag umihi.. Masakit SA likuran SA bewang.. Parang labor ang sakit..

Masakit na pagihi, madilaw po yung ihi kahit nagwawater ka madalas saka kung minsan mabaho po ihi.

Masaket po mag wiwi at masakit ang puson o balakang

5y ago

Masaket? Masakit?

Msakit po umihi.. prng binabalisawsaw..

5y ago

San po?.. sa bandang likod?..

Mahapdi ung wiwi, masakit balakang

masakit pag umihi

Masakit umihi

mskit po tgiliran..

5y ago

Pag msakit tagiliran my uti po.