Ubot sipon

Ask ko lng po ano po kaya pwede inumin pag may ubot sipon 6 weeks pregnant na po ako. Salamat po sa sasagot. #1stimemom

14 Replies

wala mommy..natural like warm water with lemon, luya and honey.. sa midwife nireseta lang ako ng Vitamin C..pagmay pain or lagnat Biogesic lang..wala ng ibang gamot pra satin buntis if may ubo or sipon..

try niyo po honey citron tea, ganyan po sinuggest ng OB ko noon sakin kasi madalas akong inuubo at sipon noong buntis ako. tsaka may vitamin c din siyang reseta sakin noon

Calamansi + honey sis tapos warm water if kaya mo na medyo mainit mas okay. 2 days lang tanggal sipon ko, nagsuob dn ako or facial steam, ligo ka ng maligamgam dn na tubig

Salamat po sainyo mga mommy. God bless po sainyo. Sana gumaling na po ako hirap po sobra kati ng lalamunan sumasakit ang puson ko po sa kakaubo.

turmeric/ginger kalamansi/lemon honey. Maglaga k ng luya tpos lagyan ng lemon at honey. Usually in a day or two gumagaling na ko.

Nung ako mami wala ako tinake na meds. Water therapy and warm pure calamansi juice. Samahan mo nadin ng fruits na rich in vitamin C

try nyo po honey na may kalamansi. yon lang kasi iniinom ko pag may ubo po ako. tapos more water po

Water theraphy ka na lang po, wag ka iinom ng kahit anong gamot.

Juice ng nila gang luya lng po😊 Super effective po sakin

ako po warm water lang at minsan salabat iniinom ko..

Related Articles