medicines

ask ko lng po. 4months preggy na po ako now, bali nung mga 2months po ako na preggy kung anu anu po gamkt ang naiinom ko nun may kremil-s may amoxicillin. kase kung anu anu masakit tlga saken nun eh diko nman alam na buntis na pala ako, may magiging side effect po ba sa baby ko yun 😔

2 Replies

Probably, pero most of the time ok nmn if as soon as nalaman mong preggy k naging mindful k na sa lahat ng tinetake mo, take your vitamins, healthy diet dapat, listen to your ob. Just continue to nurture the baby inside you and be positive na magiging ok xia

Pacheck poh Kayo s doctor para malaman moh mommy gagawin at iaadvice k nila s dapat gawin Kung sakali,.