kumikirot

ask ko lng pag ba napag sasalitaan kayo ni hubby ng masasakit tas kumikirot yung dibdib mo nakaka apekto rin ba ito kay baby. First time mom #respect

14 Replies

yes sis. lahat ng emotional, physical at mental aspect, nakakaapecto kay baby.. iiyak kaman, someone hurts ur feeling and someone hurt u physically, the way you think, lahat nakakaapekto kay baby.. kkaya dapt chilax lang..

Yes sis kung ano nararamdaman ng mommy feel din un ng baby lalo na pag naiyak ka. They will think na umiiyak ka because of them kaya try to lighten up your mood and iwas sa stress.

Sabihin mo rin sa hubby mo na may proper way naman ng paguusap kapag nagaaway kayo. Hindi nyo kailangan magsigawan lalo na sa situation mo. Iwas stress mommy.

Yes po. Kasi lahat ng emotions natin, nararamdaman ni baby. Pag negative feelings natin, mas mataas ang chance na di sya kumapit n maayos

Thank you po sa nga sagot nyo now i know na po, sarap sa feeling naman hehez. thank you po ulit mga mommies!!❤❤❤❤

Yes nakakaapekto yan kay baby kya iwas muna sa away kase pg emotional ka ganun din si baby.

Yes,..think of happy things mommy, dapat happy while nag bubuntis 😘

Bawal mastress ang buntis. Dapat happy ka lagi para happy din si baby.

Yes may epekto rin kay baby yon, kaya iwas stress hanggat maaari :)

Yes po.. Too much emotion and bad bad vibes is not good for baby