Indigecy Philheath

Ask ko lng momshie, pag mglalakad ba ng indigent philhealth dapat nka confine kn sa hospital? Yung nag aasikaso kn ng for discharge sa hospi? O okay lng khit dipa nanganak??

1 Reply

Hindi po ako sure ha. Pero sa tingin ko inaasikaso yun pag hindi ka nakaconfine kasi maraming lakaran yun eh. Pupunta ka pa sa brgy. Hall then city hall then philhealth.

5y ago

Ang indigent po kasi ay para po talaga sa walang income. At walang sumusuporta financially. Separated po ako sa dati kong company pero kahit wala akong income, sinusuportahan naman ako ng bf ko at ng mga kapatid ko. Kaya hindi ako qualified.