AMBROXOL AMBROLEX

ask ko lng mga momsh if pwede ba ito sa 5 months old?? mali kase binili ng lip ko imbes na Ambroxol expel yan binili yan kase daw sinabi sa kania s mercury nakkainis lang

AMBROXOL AMBROLEX
1 Reply

Di po kaya pwede ibalik at papalitan? If asa inyo pa po yung resibo pwede pa po siguro. Same lang din po silang ambroxol.. ang sabe lang ng pedia mas masarap daw yung expel. Expel din nireseta nya kay baby before nung 4months pa lang si baby.