Trangkaso

ask ko lng mga mommy s ano gamot ng s trankaso while you are pregnant? salamat po s advice 10 weeks pregy

8 Replies

Bed rest at inom ng tubig. Basta magpahinga ka po. Need mong magpalakas. NOTE: 'Wag din po basta-bastang iinom ng gamot. May article po ang TAP tungkol sa lagnat ng buntis: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-lagnat-ng-buntis

ako mommy trinangkaso nakaraang week. biogesic lng allowed sakin ng ob ko. every 4hours tuloy tuloy tas more water and rest tlga.. nkakatulong ung tubig to regulate your body temperature. get well soon po

Kung ayaw nyo po uminom ng gamot. Try nyo po yung sibuyas hiwain nyo lagay nyo sa paa nyo bago matulog mag medyas po. Effective po sya. Tiis lang sa amoy hehe

biogesic po is safe sa buntis pero wag masyado pag mataas lang talaga lagnat. punas po kayo bimpo sa katawan, water and alcohol.

biogesic is allowede but please pacheck up po with OB hindi din po kasi maganda ang nilalagnat habang buntis.

bawal po uminom Ng IBAng gamot tanging biogesic LNG po ung pwedeng gamot na inumin Ng nuntis

biogesic lang po pinaka safe

Biogesic lang pwede sayo sis