manas

ask ko lng masakit ang binti ko parang maga Manas na po ba ang tawag dun everytime na maglalakad ako iika ika

manas
10 Replies

Taas mo lang paa mo momsh. Iwas din sa paghiga at tulog,ilakad lakad nyo po para di lumala yung manas.

masakit lng po siya gawing binti pag umuunat ang paa ko parang maninigas

Lagay ka po unan sa paanan mo, mamsh. Saka lakad lakad din paunti unti.

Normal lang po yan. Taas nyo lang po paa nyo, massage massage nyo din

Yes. That's manas. Elevate your legs momsh pag nakaupo ka sa kama.

Sis pindutin mo siya tapos kapag hindi bumalik agad, manas po yan.

Taas lang paa sis and wag always nakahiga. Lakad2 pa din 😊

Elevate mo po lagi paa mo lalo na pag nakahiga ka

Itaas ko ung paa Mo pag nakahiga ka...

same here gnyn dn ako 😩