Baby Mannerism Ba To Or Something?

Ask ko lng Kung sino nakakita or may baby or may Alam about dito.. Yung newborn ko kasi kaka 1month lng nung 15 pero na papansin namin na tuwing tulog sya may sound syang ginagawa tuwing gagalaw sya, sound na parang umuungot or umiire. Ang sbe naman ni mama bka nangangati o may makati daw tpos di makamot Kaya kumikilos sya ng gnun. Na check naman diaper nya pero Mas madalas na hnd nman Yun sign na nappoops or pa poops palang sya. If oobserve mo kasi pra sakin parang Mannerism nya pero sa Ibang baby or khit sa panganay ko nung baby sya hnd ko nkitaan ng gnun. Sa tingin nyo po? Note: bsta tulog sya kumikilos sya kaliwa kanan or kht steady lng tpos galaw konti tpos mdalas may gnun syang sound sa knya na akala mo umiire with matching na parang umuungot na toddler.

1 Reply

Mommy normal yan. Try to swaddle kase sanay sila sa tummy masikip at mainit baka naghahanap ng init yan kaya swaddle mo